tìm m để pt (log3(x))^2 - m log3(x)+2m-7=0 có hai nghiệm thực thỏa mãn x1.x2=81
maihien150696@gmail.com Học sinh Thành viên 9 Tháng một 2016 110 24 36 24 Tháng sáu 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm m để pt (log3(x))^2 - m log3(x)+2m-7=0 có hai nghiệm thực thỏa mãn x1.x2=81
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm m để pt (log3(x))^2 - m log3(x)+2m-7=0 có hai nghiệm thực thỏa mãn x1.x2=81