C
consoinho_96
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1 giải phương trình
[tex] log_2log_3x=log_3log_2x[/tex]
bài 2 tìm GTLN, GTNN
[tex] P =\frac{x}{x+1}+\frac{y}{y+1}+\frac{z}{z+1}[/tex]
biết [tex] x+y+z=0, x+1>0, y+1>0, z+1>0[/tex]
[tex] log_2log_3x=log_3log_2x[/tex]
bài 2 tìm GTLN, GTNN
[tex] P =\frac{x}{x+1}+\frac{y}{y+1}+\frac{z}{z+1}[/tex]
biết [tex] x+y+z=0, x+1>0, y+1>0, z+1>0[/tex]