P
phamdinhdung
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bà kon giúp mình giải giùm bài này nha!!!!!!!!!!
[TEX] \left\{\begin{matrix} \begin{vmatrix} {log}_{2}(x+y)& \end{vmatrix}& + & \begin{vmatrix} {log}_{2}(x-y) & \end{vmatrix} & = 3\\ x.y = 2 \end{matrix}\right. [/TEX]
thank các bạn nhiều@!!!!!!!!!!
[TEX] \left\{\begin{matrix} \begin{vmatrix} {log}_{2}(x+y)& \end{vmatrix}& + & \begin{vmatrix} {log}_{2}(x-y) & \end{vmatrix} & = 3\\ x.y = 2 \end{matrix}\right. [/TEX]
thank các bạn nhiều@!!!!!!!!!!