- 19 Tháng sáu 2018
- 895
- 462
- 101
- 20
- Hà Nội
- Good bye là xin chào...


Cho (p) y=x^2 và (d) y=2x-m+1
a)Tìm m để (d) cắt (p) tại 2 điểm phân biệt A và B
b)Gọi x1,x2 là hoành độ của A và B.Tìm m để x1^2 + x2^2 =10
---> Mn giúp mk bài này-giải chi tiết nha(lâu mk ko làm nên quên cách giải chi tiết mất rồi
)
a)Tìm m để (d) cắt (p) tại 2 điểm phân biệt A và B
b)Gọi x1,x2 là hoành độ của A và B.Tìm m để x1^2 + x2^2 =10
---> Mn giúp mk bài này-giải chi tiết nha(lâu mk ko làm nên quên cách giải chi tiết mất rồi