Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Một lò xo đồng chất, tiết
Diện đều được cắt ra làm 3 đoạn lò xo có chiều dài tự nhiên [tex]l(cm);l-10(cm);l-20(cm)[/tex]. Ba lò xo có độ cứng (hệ số đàn hồi ) tỉ lệ nghịch với chiều dài tự nhiên. Lần lượt treo vào 3 lò xo trên vật nặng có cùng khối lượng thì biết độ biến dạng tương ứng là [tex]\Delta l_{1}=5cm;\Delta l_{2}=3,75cm; \Delta l_{3}[/tex] . Vậy [tex]\Delta l_{3}[/tex] có giá trị bn
Nhờ mn
Diện đều được cắt ra làm 3 đoạn lò xo có chiều dài tự nhiên [tex]l(cm);l-10(cm);l-20(cm)[/tex]. Ba lò xo có độ cứng (hệ số đàn hồi ) tỉ lệ nghịch với chiều dài tự nhiên. Lần lượt treo vào 3 lò xo trên vật nặng có cùng khối lượng thì biết độ biến dạng tương ứng là [tex]\Delta l_{1}=5cm;\Delta l_{2}=3,75cm; \Delta l_{3}[/tex] . Vậy [tex]\Delta l_{3}[/tex] có giá trị bn
Nhờ mn