Vật lí 10 Lò xo

Miumeo123

Học sinh
Thành viên
20 Tháng chín 2017
49
12
21
21
Hà Nội
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 lò xo có m = 100g gắn vào 1 lò xo có khối lượng không đáng kể . Có độ cứng k =50 (N/m) và có độ dài tự nhiên 12cm. Con lắc được đặt trên mặt phẳng nghiêng 1 góc anfa so vs mặt phẳng khi lò xo dài 11 cm. Bỏ qua ma sát g= 10 m/s2 . Tính góc anfa
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
1 lò xo có m = 100g gắn vào 1 lò xo có khối lượng không đáng kể . Có độ cứng k =50 (N/m) và có độ dài tự nhiên 12cm. Con lắc được đặt trên mặt phẳng nghiêng 1 góc anfa so vs mặt phẳng khi lò xo dài 11 cm. Bỏ qua ma sát g= 10 m/s2 . Tính góc anfa
khi cân =
Fđh=mgsina
Fđh=k. đenta l
 
  • Like
Reactions: Miumeo123
Top Bottom