lo xo nen gian

R

rubiccatinh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 con lac lo xo thẳng đứng gồm 1 vật nhỏ có khối lượng m=100g, lo xo co độ cứng k=100N/m , nâng vật đến vị trí lò xo nén 1cm rồi thả nhẹ cho dao động , g=10, thời gian từ lúc vật được thả đến luc nó đi qua vị trí lực đàn hồi của lò xo co độ lớn lơn nhất
A, 1/15s
B 1/6
C 2/15
D 1/30
 
A

anhtrangcotich

Vị trí thả chính là biên trên nhỉ? Còn vị trí lò xo có lực đàn hồi cực đại là biên dưới.

Vậy thời gian là nửa chu kì.

Ta tìm T thôi.

Tính ra chả có đáp án nào đúng cả.
 
Top Bottom