lm nhanh nhé sắp thi hk1 rồi

L

longhama6a2

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một con ngựa tác dụng lực kéo 2500N kéo cộ hàng di chuyển với vận tốc 3m/s trong thời gian 5 trong phút.
a)Tính quãng đường ngựa đã di chuyển?
b)Tính công thực hiện của ngựa?
2/Dùng một mặt phẳng nghiêng để kéo vật lên cao.Nếu không có ma sát thì lực kép là 150N nhưng do có ma sát nên lực kéo là 200N.Tính hiệu suất của mặt phằng nghiêng
 
K

khai221050

Một con ngựa tác dụng lực kéo 2500N kéo cộ hàng di chuyển với vận tốc 3m/s trong thời gian 5 trong phút.
a)Tính quãng đường ngựa đã di chuyển?
b)Tính công thực hiện của ngựa?
2/Dùng một mặt phẳng nghiêng để kéo vật lên cao.Nếu không có ma sát thì lực kép là 150N nhưng do có ma sát nên lực kéo là 200N.Tính hiệu suất của mặt phằng nghiêng
* Bạn chú ý cách đặt tiêu đề: [Tên môn+Lớp] Chủ đề bài viết. Mình hết làm tmod box này rồi nên không xử lí được.
* Bài giải cho bạn:
1)a) Đổi 5'=300s
Quãng đường ngựa di chuyển:
$S=v.t=3.300=900m$
b)Công thực hiện của con ngựa
$A=F.v=2500.3=7500J$
2) Câu này là câu thứ 2 hay là một phần câu trên vậy bạn? Nếu là câu riêng thì không làm được đâu.
 
Top Bottom