lm nhanh dùm

L

longhama6a2

Last edited by a moderator:
P

pinkylun

chú nì đăng nhầm box nhể. với cả ghi sai tiêu sữa lại gấp nha!
$b)y(x-z)+7(z-x)=(x-z)(y-7)$

$c)27x^2(y-1)-9x^3(1-y)=(y-1)(27x^2+9x^3)=9x^2(y-1)(3+x)$

$d)x^3-3x^2-4x+12=x^2(x-3)-(x-3)=(x-3)(x-1)(x+1)$
 
P

pinkylun

$e)x^2-xy-8x+8y=x(x-y)-8(x-y)=(x-y)(x-8)$

$f)x^2-2x-9y^2+1=(x-1)^2-(3y)^2=(x-1-3y)(x-1+3y)$

$g)x^2-2xy-9+y^2=(x-y+3)(x-y-3)$

$h)x^2+5x+6=x^2+2x+3x+6=(x+2)(x+3)$

$j)x^2-x-6=x^2-3x+2x-6=(x-3)(x+2)$
 
Top Bottom