Lm hộ bài toán

H

hoangminhquan99

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1: Cho hai dãy số với các số hạng tổng quát đc cho bởi công thức :
u1 =2 , v1=1
U(n+1)=25Vn -12Un
V(n+1)= 29Vn -11Un
Với n thuộc N*
Viết quy trình ấn phím


Bài 2: Tìm nghiệm nguyên dương của pt sau:
a,17(xyzt + xy + xt + zt + 1) = 54(yzt + y + t)


b, Giải hệ phương trình sau
17/(x-17)=11/(y-11)=2011/(z-2011)
2011x+11y+17z=137880435
 
Last edited by a moderator:
D

deat_stock

Bài 2: Tìm nghiệm nguyên dương của pt sau:
a,17(xyzt + xy + xt + zt + 1) = 54(yzt + y + t)

<=> [TEX]\frac{xyzt+xy+xt+zt+1}{yzt+y+t}[/TEX]=[TEX]\frac{54}{17}[/TEX]
Sau đó bạn phân tich cả vế trái và vế phải thành liên phân số là dc (bởi hiện tại mình k0 có máy tính )
 
H

hoangminhquan99

Còn các bài khác nữa lm giúp cái :D:D:D:D:D....................................................................
 
Last edited by a moderator:
H

hoangminhquan99

Ai bít thì lm hộ bài 1 ná bài kia bít lm oy :D............................................
 
Top Bottom