S
suzyana
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giới thiệu với mọi người mấy bài hát mà Suzy thích nhất
Gee - SNSD
[YOUTUBE]ILcgEV5-ky0&feature=related[/YOUTUBE]
Ring ding dong - Shinee
[YOUTUBE]vRbcl4zG3LQ[/YOUTUBE]
Lolipop - Bigbang and 2NE1
[YOUTUBE]zIRW_elc-rY[/YOUTUBE]
Fire - 2NE1
[YOUTUBE]ISEoXdHb4W4[/YOUTUBE]
I don't care - 2NE1
[YOUTUBE]4MgAxMO1KD0&feature=channel[/YOUTUBE]
Oh! - SNSD
[YOUTUBE]E1W37pqzzu8&feature=related[/YOUTUBE]
True cours - Fiona Fung
[YOUTUBE]qtgYous4[/YOUTUBE]
A little love - Fiona Fung
[YOUTUBE]YMijG7nTFFw[/YOUTUBE]
Proud of you - Fiona Fung
[YOUTUBE]NRn7Gc30LPI[/YOUTUBE]
(còn tiếp) >-
Gee - SNSD
[YOUTUBE]ILcgEV5-ky0&feature=related[/YOUTUBE]
Ring ding dong - Shinee
[YOUTUBE]vRbcl4zG3LQ[/YOUTUBE]
Lolipop - Bigbang and 2NE1
[YOUTUBE]zIRW_elc-rY[/YOUTUBE]
Fire - 2NE1
[YOUTUBE]ISEoXdHb4W4[/YOUTUBE]
I don't care - 2NE1
[YOUTUBE]4MgAxMO1KD0&feature=channel[/YOUTUBE]
Oh! - SNSD
[YOUTUBE]E1W37pqzzu8&feature=related[/YOUTUBE]
True cours - Fiona Fung
[YOUTUBE]qtgYous4[/YOUTUBE]
A little love - Fiona Fung
[YOUTUBE]YMijG7nTFFw[/YOUTUBE]
Proud of you - Fiona Fung
[YOUTUBE]NRn7Gc30LPI[/YOUTUBE]
(còn tiếp) >-