[List nhạc] My music

V

valyn_khanh_hoa

Last edited by a moderator:
V

valyn_khanh_hoa

Anh Nhật: dạ :d thanks anh

tiếp theo:

HƯƠNG LÚA (Jay Chou)


[YOUTUBE]PKHgalmA8qQ[/YOUTUBE]

LOVE LETTER

[YOUTUBE]-10Ks4WMDhw[/YOUTUBE]
[/SIZE][/FONT]
 
V

valyn_khanh_hoa

OH <SNSD>

[YOUTUBE]TGbwL8kSpEk[/YOUTUBE]

STAND BY ME <Shinee>

[YOUTUBE]6N72sYd8IR4[/YOUTUBE]
 
V

valyn_khanh_hoa

Em Là Của Anh - Zendy ft. Kaisoul [Lyrics]

[YOUTUBE]7NYTJNC9IgE&feature=related[/YOUTUBE]

Để Lại Một Cơn Mưa (Uriboo Ft. T-Monkey)

[YOUTUBE]E5EZArK1LSo&feature=related[/YOUTUBE]

[Vietsub] Sẽ có thiên thân thay anh yêu em

[YOUTUBE]eYnGN2pIfZc[/YOUTUBE]

không biết tiêu đề nữa ;))

[YOUTUBE]JhRuFeHU8ck&feature=related[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]Nf_H6zwml7Y[/YOUTUBE]

 
Top Bottom