[List nhạc] Love song

T

thao_won

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

:-* Hi All :-*

List gồm các bài hát ta iu thích ( trừ các bài của Suju hay Kpop nói chung:x ,vì nếu post lên sẽ rất nhiều ;)))

A love's concerto :x

1 bài hát với giai điệu nhẹ nhàng ^^

[YOUTUBE]zA8t3ABSQNc&feature=related[/YOUTUBE]


Love you and love me

[YOUTUBE]aaXoYtTkMX0&feature=related[/YOUTUBE]

Quá quen thuộc rồi nhỉ :)

Everyday I love you

[YOUTUBE]CpFiZV21lTk&feature=related[/YOUTUBE]
 
Last edited by a moderator:
T

thao_won

@kira : List của em mà ;))

Trời ảm đạm ,chút gì đó nhẹ nhàng cho lòng ta :)

[YOUTUBE]oE0f6tY4XyM&NR=1[/YOUTUBE]

Vid này là món quà Valentine mà vk muốn gửi đến ck , PHI KHANH :x

Cảm ơn ck vì tất cả ^^

 
T

thao_won


Love Paradise :x

[YOUTUBE]-w56GeBGl7s[/YOUTUBE]

Because you live ^^

[YOUTUBE]ciSyzp9vgMw[/YOUTUBE]


Ai đã đọc Sẽ có 1 thiên sứ thay tôi yêu em nhỉ :x

Nhạc phim đó nè ^^

[YOUTUBE]dah2etZL46o&feature=related[/YOUTUBE]

Sach-goc-Se-co-thien-than.jpg


Phim dở hơn truyện nhiều :|


Nghe bài này lại cứ nhớ ngày xưa :)

Rhythm of the rain

[YOUTUBE]AoiYmgl1bcE&playnext=1&list=PLC26BFE8B8FB3DFE2[/YOUTUBE]







 
T

thao_won

[YOUTUBE]BAfkn_lSqjg[/YOUTUBE]

I wanna fly ,I wanna cry ~

Giai điệu bài hát này

Làm tớ nhớ về cậu nhiều lắm

Dù đã nói thẳng với cậu rồi : Chúng ta ko còn gì cả ,tớ sẽ quên .

Tớ đã phần nào quên dc ,đã có thể tập trung làm 1 cái gì đó mà ko bị cậu ảnh hượng

Nhưng đôi khi ,1 chút gì đó , 1 giai điệu , 1 tiếng gọi ,1 câu nói thân quen , ...

Tất cả đều gợi nhớ những kỉ niệm của chúng ta

Tớ thảng thốt

Giật mình
 
K

kira_l

Sẽ có 1 thiên thần thay anh yêu em :x

Hay mà :x

Bài hát ngghe nhẹ nhàng :x

Gì chứ cái love the way u lie =)) xem tối 1 mình thích nhở =))
 
T

thao_won

Sẽ có 1 thiên thần thay anh yêu em :x

Hay mà :x

Bài hát ngghe nhẹ nhàng :x

Gì chứ cái love the way u lie =)) xem tối 1 mình thích nhở =))

Xem 2 mình thích hơn ;))



[YOUTUBE]QWQQxz-yHhU[/YOUTUBE]

Nhạc BOF lời Việt

Iêu bài này ;))
 
Last edited by a moderator:
T

toru_13

Lemon tree

[YOUTUBE]W3x4HvXTyGQ[/YOUTUBE]

Nhấn nhá như nhạc của Lenka í nhỉ ;))

Trouble is a friend =.=

[YOUTUBE]C3rDMJERl64[/YOUTUBE]

Don't let me fall

[YOUTUBE]l25A12zGc-M[/YOUTUBE]

CÒn bài này ngô ngố ,dễ thương :x

Rain ,rain ,go away :x

[YOUTUBE]c3v0rJqyCTM&feature=fvwrel[/YOUTUBE]
Siêu ngắn :))
 
Top Bottom