[list nhac] của no.one

N

no.one

Kenny G

Tình cờ nghe được bài này bên list nhạc của 1 bạn . Nhẹ nhàng quá
The Moon Represents My Heart
[YOUTUBE]x0dO-lh7z1k[/YOUTUBE]


The Moment
[YOUTUBE]447yaU_4DF8&feature=related[/YOUTUBE]
 
Last edited by a moderator:
N

no.one

Đan trường

Còn lại một mình ( nghe từ lúc học mẫu giáo bây giờ nghe lại vẫn còn hay :D)
[YOUTUBE]KI8EwFyAQ7U[/YOUTUBE]

Bản hùng ca chim lạc
[YOUTUBE]pvt6UNI4meg&feature=related[/YOUTUBE]
 
Last edited by a moderator:
E

echcon_lonton_dihoc

cậu thích toàn nhạc nhẹ nhỉ giống tớ nhưng t thích nhạc trẻ cơ tơ hok thích bài của đan trường đâu ><'
 
N

no.one

sưu tầm nhạc cũ :D

savage garden - Truly madly deeply
[YOUTUBE]H6Dg1Ymji-Q[/YOUTUBE]


Forever-Stratovarius
[YOUTUBE]QNXZiUUstG4&feature=related[/YOUTUBE]


memory-Susan Boyle
[YOUTUBE]U7Ayk9G7-sc[/YOUTUBE]

p/s: @echcon_lonton_dihoc: đan trường chỉ hồi xưa mình thích thôi , mấy bài nhạc trẻ hiện nay mình k khoái lắm :D
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom