List các X-ju của doigiaythuytinh

D

doigiaythuytinh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Chồng iu :x



Bồ nhí jú ;;)
picture.php


Tềnh ju (tomcangxanh) =))
picture.php


Eck iu :x


Ông iu :x
CIMG0132.jpg



Anh iu ;;) (giờ thành em rể =)) )
anh12.jpg


Em iu :x (maxqn) (nó bảo cao 1m7, nặng 61 mà ri đây) =))
Picture007.jpg


Bé iu :x (duoisam)
GP08266930_1_1.jpg



 
Last edited by a moderator:
M

maxqn

Khỉ gió...................... =.=
Mọi người đừng nghe nó dụ, nó gọi tui = "anh iu" đấy =))
---------------------------------------------------------------
 
T

tomcangxanh

ôi giời ôi tềnh iêu ơi
cả cái list của nàng có ta là đẹp zai nhứt :">
lần sau chọn kĩ vào nhé, lúc nào ta tuyển list bx ta cho nàng vào ;;)
 
C

chinhphuc_math

oài tớ tớ đâu hok có tớ à hic.............
bạn này hơi bị........................
 
G

giotbuonkhongten

cho mượn duoisam tomcangxanh được ko, xinh ế :x
hứa sẽ hoàn trả đúng hẹn :))
 
T

thjenthantrongdem_bg

Trong ảnh của anh maxqn Cho e xin cái chị bên cạnh về làm vợ nhé...chị chụp ké ý hehe ..........................................................
 
H

hoa_lai

toàn là ju cả đấy a`k? tớ thấy mỗi đuôi sam là ju thôy!!!!!!!!!!!!:-*:-*:-*:-*:-*:-*:-*:-*:-*:-*:-*:-*:-*:-*:-*:-*:-*
 
N

nhobeo

em cũng thấy thế chỵ ạ!!!!!!......................................................................................
 
Top Bottom