Lim_Luỹ thừa_log khó

I

iamzero2009

Last edited by a moderator:
I

iamzero2009

ko ai giải àh

mọi người ơi ai có khả năng vô giải mấy câu này đi.
@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-
 
I

ivory

Tìm các giới hạn sau:
1.[TEX]I=\lim_{x\to 0}Log_{cos2x}(1+xsin3x)[/TEX]
2.[TEX]I=\lim_{x\to 0}Log(cos2x)^{\frac{1}{xsin3x}}[/TEX]
3.[TEX]I=\lim_{x\to 0}\frac{ln(sinx+cosx)}{2^x-1}[/TEX]
1. [TEX]I=\lim_{x\to 0}\frac{ln(1+xsin3x)}{ln(1-2sin^2x)}=\lim_{x\to0}\frac{ln(1+3x^2)}{ln(1-2x^2)}=\frac{\lim_{x\to0}\frac{ln(1+3x^2)}{x^2}}{\lim_{x\to0}\frac{ln(1-2x^2)}{x^2}}=-\frac{3}{2}[/TEX]
2.[TEX]I=\lim_{x\to0}log(1-2x^2)^{\frac{1}{3x^2}}=log(e^{-\frac{2}{3}})[/TEX]
3.[TEX]I=lim_{x\to0}\frac{\lim_{x\to0}\frac{ln(sinx+cosx)}{x}}{\lim_{x\to0}\frac{2^x-1}{x}}=\frac{1}{ln2}[/TEX]
 
Top Bottom