Toán 11 Lim

Thoa Lê

NV HOCMAI
Cu li diễn đàn
Nhân viên HOCMAI
13 Tháng ba 2020
42
44
21
36
Hà Nội
Học Mãi
Chào em! Em cung cấp giúp Ad thêm dữ kiện của bài toán nhé.
 

Vie Hoàng

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng hai 2019
624
699
116
Hà Nội
THPT Mỹ Đức B
[tex] \frac{\mathrm{1} }{\mathrm{ \sqrt[3]{ n^3+ 1 } } -n}[/tex] Giúp mình với
[tex]A=lim\frac{1}{\sqrt[3]{n^{3}+1}-n} [/tex] (nhân liên hợp ta được)
[tex]A=lim\frac{\sqrt[3]{n^{3}+1}^{2}+\sqrt[3]{n^{3}+1}.n+n^{2}}{n^{3}+1-n^{3}}[/tex]
[tex]A=lim\sqrt[3]{n^{3}+1}^{2}+\sqrt[3]{n^{3}+1}.n+n^{2}=+\infty[/tex]
 
Top Bottom