P
phannhungockhanh
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
làm ơn giúp tớ bài giới hạn này cảm ơn mọi người nhiều
tính giới hạn
1/[TEX]y= \frac{sqrt{1+2x}\sqrt[3]{1+3x} - 1}{x}[/TEX] x->0
2/[TEX]y= \frac{x - 1}{2x^2+1+x-2x*sqrt{3+x}}[/TEX] x->1
tớ cần gấp cám ơn
tính giới hạn
1/[TEX]y= \frac{sqrt{1+2x}\sqrt[3]{1+3x} - 1}{x}[/TEX] x->0
2/[TEX]y= \frac{x - 1}{2x^2+1+x-2x*sqrt{3+x}}[/TEX] x->1
tớ cần gấp cám ơn
Last edited by a moderator: