Toán 11 $\lim \limits_{x\to +\infty} (\sqrt{x^2+x}-\sqrt[3]{x^3-x^2})$

Senhcavandam

Học sinh
Thành viên
9 Tháng mười một 2021
38
31
21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tính $lim_{x \to \infty} (\sqrt{x^2+x} - \sqrt[3]{x^3-x^2})$
upload_2022-2-22_12-0-37.png
Lăn lộn cầu xin vị tiên tử tài cao hiểu rộng nào đi qua giúp mình cách làm với, bấm máy tính ra kết quả rồi nhưng tiểu đệ thực sự không biết làm:((
Giúp người làm vui, không cần chi tiết chỉ cầu hướng giải:33
 
Last edited by a moderator:

Ngocloc2005

Học sinh chăm học
Thành viên
25 Tháng bảy 2021
217
267
66
Hưng Yên
271877544_957241971457540_8150100422257441376_n.png
 

Attachments

  • 271877544_957241971457540_8150100422257441376_n.png
    271877544_957241971457540_8150100422257441376_n.png
    40.7 KB · Đọc: 0
Top Bottom