![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Bài 1 Cho f(x) = [tex]\frac{\sqrt{1+x^2}-1}{x^2} với (x>0) \frac{\sqrt{x+1}+\sqrt{1-x}-2}{ax} với (x<0, a\neq 0)[/tex]
tìm a để x->0 lim f(x) tồn tại
Bài 2 tìm x->0 lim f(x) = [tex]\frac{\sqrt{2x+1}-\sqrt{x+1}}{3sinx} với (x>0) \frac{1-\sqrt[3]{cosx}}{x^2} với (x<0)[/tex]
mk đã cố gắng viết công thức mog có người giúp
tìm a để x->0 lim f(x) tồn tại
Bài 2 tìm x->0 lim f(x) = [tex]\frac{\sqrt{2x+1}-\sqrt{x+1}}{3sinx} với (x>0) \frac{1-\sqrt[3]{cosx}}{x^2} với (x<0)[/tex]
mk đã cố gắng viết công thức mog có người giúp