Toán 11 Lim của dãy số

Nhật Nhật Đặng

Học sinh
Thành viên
5 Tháng chín 2017
148
34
36
22
Hà Nội

Attachments

  • IMG_1079.JPG
    IMG_1079.JPG
    114.2 KB · Đọc: 43
  • Like
Reactions: Xuân Long

Xuân Long

Học sinh chăm học
Thành viên
18 Tháng ba 2017
684
631
149
23
Nam Định
Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông
Mn chỉ giúp mình, đề bài có dạng dãy số kiểu như thế này thì xử lí sao ah
mấy câu này bạn chuyển cái dãy số về công thức tổng quát là làm đc
VD câu 1
1+2+3+...+n = [tex]\frac{\left ( 1+n \right )\times n}{2}[/tex]
=> lim[tex]\frac{1+2+3+...+n}{n^{2}}=lim \frac{\left ( 1+n \right )\times n}{2n^{2}}[/tex]
rồi bạn làm bình thường thôi
 
Top Bottom