Toán 11 Lim

votannhat1062003@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
20 Tháng ba 2020
11
1
6
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

203-baitapgioihanwwwmathvncom-3-638.jpg
 

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
22
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
Thấy ở tiêu đềnhờ giúp câu 39 nên mk chỉ giúp câu 39 thôi nha :D
39) [tex]\lim\left ( \sqrt{n}-\sqrt[3]{n}+1 \right )=\lim\left (n^{\frac{1}{2}}-n^{\frac{1}{3}}+1 \right )[/tex]
Hạng tử có bậc cao nhất là [tex]n^{\frac{1}{2}}[/tex], hệ số của nó là $1>0$
Mà [tex]n\rightarrow +\infty \Rightarrow \lim\left ( \sqrt{n}-\sqrt[3]{n}+1 \right )=+\infty[/tex]
 
Top Bottom