English THPT likely, probably, bound or liable

vulinhanh123

Học sinh
Thành viên
6 Tháng tám 2021
131
100
46
11
Hưng Yên
THPT Yên Mỹ
  • Like
Reactions: Diệp Hạ Bạch

S I M O

Cựu Phụ trách nhóm Anh
Thành viên
19 Tháng tư 2017
3,385
9
4,344
649
Nam Định
Trái tim của Riky-Kun
Likely và probably giống nhau, nó còn đc dùng để giải thích cho nhau luôn nếu bạn tra từ điển
Likely = probably = có khả năng xảy ra hoặc được mong đợi sẽ xảy ra
Bound = chắc chắn sẽ xảy ra (mức độ cao hơn likely)
Liable = having (legal) responsibility for something or someone (Trách nghiệm pháp lý với ai/cái gì)
 

Tam Cửu

Học sinh tiến bộ
Thành viên
29 Tháng mười một 2017
976
1,999
211
21
Hải Dương
Đại học
  • Like
Reactions: S I M O
Top Bottom