H
hamchoihaha


Bài 1 : Một mạch dao động có điện dung C= 8 nF và cuộn dây có L=1,6 *10^-4 H tụ điẹn dc nạp đến hiệu điẹn thé cực đại 5V.Để duy trì dao động điện từ trong mạch ngưòi ta phải cung cap cho một công suất tb P=6mW.Điện trở của cuộn dây là A 6 B9 C 9,6 D 96
Bài 2 :Trong mạch LC lí tưởng đang có dao động điẹn từ tự do.Thời gian ngắn nhất để nặng lượng đien truong giảm từ giá trị cực đại xuống còn một nữa giá trị cực đại là 1,5 *10^-4 s.Thời gian ngắn nhất để tụ phóng từ giá trị cực đại đến phóng hết :
A 6*10^-4 s
B1,5 *10^-4 s
C12*10^-4 s
D3*10^-4 s
Bài 3 Một mach dao động lí tưởng gồm cuộn cảm thuần có độ tự cảm L tụ điẹn có điẹn dung C.Khi mạch dao động điện áp 2 bản tụ có PT u=2 cos 10^6 pit (V).Ở thời điểm t1 điện áp này đang giảm và có giá trị bằng 1V.Ở thời điểm t2=(t1+5*10^-7) thì điẹn áp giữa 2 bản tụ có giá trị A -can 3 V B căn 3 V C 2V D -1 V
Bài 2 :Trong mạch LC lí tưởng đang có dao động điẹn từ tự do.Thời gian ngắn nhất để nặng lượng đien truong giảm từ giá trị cực đại xuống còn một nữa giá trị cực đại là 1,5 *10^-4 s.Thời gian ngắn nhất để tụ phóng từ giá trị cực đại đến phóng hết :
A 6*10^-4 s
B1,5 *10^-4 s
C12*10^-4 s
D3*10^-4 s
Bài 3 Một mach dao động lí tưởng gồm cuộn cảm thuần có độ tự cảm L tụ điẹn có điẹn dung C.Khi mạch dao động điện áp 2 bản tụ có PT u=2 cos 10^6 pit (V).Ở thời điểm t1 điện áp này đang giảm và có giá trị bằng 1V.Ở thời điểm t2=(t1+5*10^-7) thì điẹn áp giữa 2 bản tụ có giá trị A -can 3 V B căn 3 V C 2V D -1 V