Liệt kê các phần tử của tập hợp $A=\{n\in \mathbb Z, 3\le |x|\le 7\}$
H Huỳnh Trí Anh Học sinh Thành viên 9 Tháng mười hai 2017 65 16 26 21 Đồng Nai THCS Hùng Vương 3 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 3 Tháng chín 2018 #2 Huỳnh Trí Anh said: View attachment 76237 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $A=\{-7;-6;-5;-4;-3;3;4;5;6;7\}$ Reactions: Trang Ran Mori and Asuna Yuuki
Huỳnh Trí Anh said: View attachment 76237 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $A=\{-7;-6;-5;-4;-3;3;4;5;6;7\}$
Trang Ran Mori Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng một 2018 1,518 2,051 351 Hà Nội ...... 3 Tháng chín 2018 #3 Blue Plus said: $A=\{-7;-6;-5;-4;-3;3;4;5;6;7\}$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đúng mà nhỉ?! Reactions: Blue Plus, besttoanvatlyzxz and Nguyễn Hương Trà
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 3 Tháng chín 2018 #4 Trang Ran Mori said: đúng mà nhỉ?! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nguyễn Hương Trà said: sai rồi kìa ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... quên bạn kia đúng rồi Trang chị lại bị @@ rồi Reactions: Trang Ran Mori and Blue Plus
Trang Ran Mori said: đúng mà nhỉ?! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nguyễn Hương Trà said: sai rồi kìa ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... quên bạn kia đúng rồi Trang chị lại bị @@ rồi
H Huỳnh Trí Anh Học sinh Thành viên 9 Tháng mười hai 2017 65 16 26 21 Đồng Nai THCS Hùng Vương 3 Tháng chín 2018 #5 Làm giúp mình 5a với Attachments 40603696_1844572055628444_53835379240861696_n.jpg 85.5 KB · Đọc: 49 Reactions: Trang Ran Mori
Trang Ran Mori Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng một 2018 1,518 2,051 351 Hà Nội ...... 3 Tháng chín 2018 #6 Huỳnh Trí Anh said: Làm giúp mình 5a với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... A=( -3; -5) hợp (3;5) ( dùng kí hiệu hợp nhé! ) B giải bpt chứa dấu gttd B= ( 5; + vô cùng) hợp ( 1; - vô cùng) ( cũng dùng kí hiệu nhé! C làm tương tự B
Huỳnh Trí Anh said: Làm giúp mình 5a với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... A=( -3; -5) hợp (3;5) ( dùng kí hiệu hợp nhé! ) B giải bpt chứa dấu gttd B= ( 5; + vô cùng) hợp ( 1; - vô cùng) ( cũng dùng kí hiệu nhé! C làm tương tự B