L
lucky.nhoc07
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Cho hs [TEX]y=1/3x^3-1/2(Sina+Cosa)x^2+(3/4Sin2a)x[/TEX]
a. Tìm a để hs luôn đồng biến.
b. Tìm a để hs đạt cực trị tại x1, x2 thỏa mãn [TEX]x1^2+x2^2=x1+x2[/TEX].
Bài 2: Tìm max, min của [TEX]y=(1+Sin2x)/(1-Sin2x)-(a+1).(1+tgx)/(1-tgx)+a[/TEX] với x thuộc [0;pi/4).
Bài 3: Tìm a, b để [TEX]y=a.Sinx+b.Cosx+2x[/TEX] luôn đồng biến.
Ai có tài liệu về mảng này thì chia sẻ link cho mình với!!! Ngu nhất là cái gì liên quan lượng giác |
a. Tìm a để hs luôn đồng biến.
b. Tìm a để hs đạt cực trị tại x1, x2 thỏa mãn [TEX]x1^2+x2^2=x1+x2[/TEX].
Bài 2: Tìm max, min của [TEX]y=(1+Sin2x)/(1-Sin2x)-(a+1).(1+tgx)/(1-tgx)+a[/TEX] với x thuộc [0;pi/4).
Bài 3: Tìm a, b để [TEX]y=a.Sinx+b.Cosx+2x[/TEX] luôn đồng biến.
Ai có tài liệu về mảng này thì chia sẻ link cho mình với!!! Ngu nhất là cái gì liên quan lượng giác |
Last edited by a moderator: