P
pelinhjoitoan
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho mình hỏi cách làm dạng bài tập này( ghi rõ cách giải)
1)[TEX]\frac{3}{8+\frac{3}{8+\frac{3}{8+\frac{3}{8+\frac{3}{8+\frac{3}{8+\frac{3}{8+\frac{3}{8+\frac{3}{8+\frac{1}{1+x}}}}}}}}}}[/TEX]=[TEX]\frac{391978}{382007}[/TEX]
2) tính giá trị chính xác dạng phân số tối giản của tổng:
A=[TEX]\frac{25075943}{71777741}+\frac{7427357317}{94569859}[/TEX]
1)[TEX]\frac{3}{8+\frac{3}{8+\frac{3}{8+\frac{3}{8+\frac{3}{8+\frac{3}{8+\frac{3}{8+\frac{3}{8+\frac{3}{8+\frac{1}{1+x}}}}}}}}}}[/TEX]=[TEX]\frac{391978}{382007}[/TEX]
2) tính giá trị chính xác dạng phân số tối giản của tổng:
A=[TEX]\frac{25075943}{71777741}+\frac{7427357317}{94569859}[/TEX]
Last edited by a moderator: