x^{3}+x^{2}=(x^{2}+1)\sqrt{x+1}+1
H Huyền Đoan Học sinh Thành viên 16 Tháng sáu 2017 83 27 26 23 Cà Mau 22 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]x^{3}+x^{2}=(x^{2}+1)\sqrt{x+1}+1[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]x^{3}+x^{2}=(x^{2}+1)\sqrt{x+1}+1[/tex]
matheverytime Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng sáu 2017 1,170 1,126 201 22 Bình Định Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM 22 Tháng năm 2018 #2 [tex]x^2-x-1=x^2\sqrt{x+1}-x^3+\sqrt{x+1}-x<=>x^2-x-1=(\sqrt{x+1}-x)(x^2+1)=\frac{-x^2+x+1}{\sqrt{x+1}+x}(x^2+1)=>(x^2-x-1)\left ( 1+\frac{x^2+1}{\sqrt{x+1}+x} \right )=0[/tex] =>>> Reactions: you only live once
[tex]x^2-x-1=x^2\sqrt{x+1}-x^3+\sqrt{x+1}-x<=>x^2-x-1=(\sqrt{x+1}-x)(x^2+1)=\frac{-x^2+x+1}{\sqrt{x+1}+x}(x^2+1)=>(x^2-x-1)\left ( 1+\frac{x^2+1}{\sqrt{x+1}+x} \right )=0[/tex] =>>>