Toán 9 Liên hệ giữa phép nhân và phép khai phương

Nhi's Bướng's

Học sinh chăm học
Thành viên
4 Tháng tư 2017
360
493
101
19
Phú Thọ
THPT Tân Sơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Giúp mình ví dụ 4 với
64481707_425649708030544_2409888901196939264_n.jpg
 
  • Like
Reactions: Hoàng Vũ Nghị

Nguyễn Quế Sơn

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng năm 2019
413
474
76
20
Nghệ An
Trường THCS BL
Giúp mình ví dụ 4 với
64481707_425649708030544_2409888901196939264_n.jpg
4. a, M có nghĩa khi [tex](x-1)(x+3)\geq 0\Leftrightarrow x\geq 1 or x\leq -3[/tex]
N có nghĩa khi [tex]\left\{\begin{matrix} x-1\geq 0 & & \\ x+3\geq 0 & & \end{matrix}\right. \Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} x\geq 1 & & \\ x\geq -3 & & \end{matrix}\right.[/tex]
b, M=N khi \begin{matrix} x\geq 1 & & \\ & & \end{matrix}
 
Last edited:
Top Bottom