Mọi người giúp em bài này vs nha. Mai e ktra rồi, cảm ơn nhiều<3
Anh trai mưa và em gái mưa Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng một 2019 212 34 66 18 Thừa Thiên Huế Trường THCD Nguyễn Tri Phương 12 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em bài này vs nha. Mai e ktra rồi, cảm ơn nhiều<3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em bài này vs nha. Mai e ktra rồi, cảm ơn nhiều<3
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,478 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 12 Tháng chín 2019 #2 1.[tex]\frac{2x^2+1}{\sqrt{4x^2-1}}=\frac{2x^2+1}{\sqrt{2x^2+1}.\sqrt{2x^2-1}}=\frac{\sqrt{2x^2+1}}{\sqrt{2x^2-1}}=\sqrt{\frac{2x^2+1}{2x^2-1}}>1[/tex] 2. [tex]\frac{3}{4}A=\frac{3}{4x-4\sqrt{x}+4}=\frac{3}{(2\sqrt{x}-1)^2+3}\leq \frac{3}{3}=1\Rightarrow A\leq \frac{4}{3}[/tex] Dấu "=" xảy ra khi [tex]x=\frac{1}{4 }[/tex] Reactions: Nguyễn Đăng Bình
1.[tex]\frac{2x^2+1}{\sqrt{4x^2-1}}=\frac{2x^2+1}{\sqrt{2x^2+1}.\sqrt{2x^2-1}}=\frac{\sqrt{2x^2+1}}{\sqrt{2x^2-1}}=\sqrt{\frac{2x^2+1}{2x^2-1}}>1[/tex] 2. [tex]\frac{3}{4}A=\frac{3}{4x-4\sqrt{x}+4}=\frac{3}{(2\sqrt{x}-1)^2+3}\leq \frac{3}{3}=1\Rightarrow A\leq \frac{4}{3}[/tex] Dấu "=" xảy ra khi [tex]x=\frac{1}{4 }[/tex]
Anh trai mưa và em gái mưa Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng một 2019 212 34 66 18 Thừa Thiên Huế Trường THCD Nguyễn Tri Phương 12 Tháng chín 2019 #3 Mộc Nhãn said: 1.[tex]\frac{2x^2+1}{\sqrt{4x^2-1}}=\frac{2x^2+1}{\sqrt{2x^2+1}.\sqrt{2x^2-1}}=\frac{\sqrt{2x^2+1}}{\sqrt{2x^2-1}}=\sqrt{\frac{2x^2+1}{2x^2-1}}>1[/tex] 2. [tex]\frac{3}{4}A=\frac{3}{4x-4\sqrt{x}+4}=\frac{3}{(2\sqrt{x}-1)^2+3}\leq \frac{3}{3}=1\Rightarrow A\leq \frac{4}{3}[/tex] Dấu "=" xảy ra khi [tex]x=\frac{1}{4 }[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu b giải thích rõ ra giúp mình vs bn ơi
Mộc Nhãn said: 1.[tex]\frac{2x^2+1}{\sqrt{4x^2-1}}=\frac{2x^2+1}{\sqrt{2x^2+1}.\sqrt{2x^2-1}}=\frac{\sqrt{2x^2+1}}{\sqrt{2x^2-1}}=\sqrt{\frac{2x^2+1}{2x^2-1}}>1[/tex] 2. [tex]\frac{3}{4}A=\frac{3}{4x-4\sqrt{x}+4}=\frac{3}{(2\sqrt{x}-1)^2+3}\leq \frac{3}{3}=1\Rightarrow A\leq \frac{4}{3}[/tex] Dấu "=" xảy ra khi [tex]x=\frac{1}{4 }[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu b giải thích rõ ra giúp mình vs bn ơi
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,478 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 12 Tháng chín 2019 #4 Anh trai mưa và em gái mưa said: Câu b giải thích rõ ra giúp mình vs bn ơi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tử nhỏ nhất thì phân số lớn nhất thôi.... Bạn không hiểu chỗ nào vậy. #Mẫu nha
Anh trai mưa và em gái mưa said: Câu b giải thích rõ ra giúp mình vs bn ơi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tử nhỏ nhất thì phân số lớn nhất thôi.... Bạn không hiểu chỗ nào vậy. #Mẫu nha