Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
có ai ko ạ,........ giúp em với......
có một số bt toán ko bt làm nên phiền ad chị giải hộ...
Câu 1: tính:
a,[tex]\sqrt{3-\sqrt{2}}.\sqrt{3+\sqrt{5}}[/tex]
b,[tex]\sqrt{3-\sqrt{5}}-\sqrt{3+\sqrt{5}}[/tex]
c,[tex]\sqrt{\frac{(1+\sqrt{3})^2}{3}}- \sqrt{\frac{(1-\sqrt{3})^2}{4}}[/tex]
Câu 2: giải pt:
a,[tex]\sqrt{x^2-x+4}+2=3x[/tex]
b,[tex]\sqrt{x-6.\sqrt{x-9}}+1=x[/tex]
có một số bt toán ko bt làm nên phiền ad chị giải hộ...
Câu 1: tính:
a,[tex]\sqrt{3-\sqrt{2}}.\sqrt{3+\sqrt{5}}[/tex]
b,[tex]\sqrt{3-\sqrt{5}}-\sqrt{3+\sqrt{5}}[/tex]
c,[tex]\sqrt{\frac{(1+\sqrt{3})^2}{3}}- \sqrt{\frac{(1-\sqrt{3})^2}{4}}[/tex]
Câu 2: giải pt:
a,[tex]\sqrt{x^2-x+4}+2=3x[/tex]
b,[tex]\sqrt{x-6.\sqrt{x-9}}+1=x[/tex]