M
mr_gami
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
A. Phần Việt Nam ( 7 đ)
Câu 1( 3 đ)
Bằng những dẫn chứng lịch sử từ năm 1941 đến năm 1945, em hãy làm rõ vai trò của lãnh tụ NAQ- HCM đối với Cm tháng 8 năm 1945.
Câu 2 (2.5 đ)
Tại sao Đảng ta phát động cao trào kháng Nhật cứu nước? Diễn biến của cao trào kháng Nhật cứu nước? Ý nghĩa lịch sử của cao trào kháng Nhật cứu nước đối với Cách mạng tháng 8 năm 1945
Câu 3( 1.5 đ)
Chiến lược" chiến tranh cục bộ" ( 1965-1968) và chiến lược "chiến tranh đặc biệt" ( 1961-1965) của Mĩ ở miền Nam Việt Nam có điểm gì giống và khác nhau?
B. Phần lịch sử Thế Giới. ( 3 đ)
Câu 4( 1,5 đ)
Hoàn cảnh lịch sử của Hội nghị Ianta thág 2/1945? Hội nghị ianta đã có những quyết định quan trọng nào?
Câu 5 ( 1.5 đ)
Nêu những dẫn chứng tiêu biểu về sự phát triển " thần kì" của nền kính tế Nhật bản? Theo em, những Nguyên nhân nào dẫn đến sự phát triển đó?
Đề này mình vừa thi chiều qua. Ôn kiểu gì trúng mỗi câu 2. =.=
Post anh em coi chơi. ^^!
Câu 1( 3 đ)
Bằng những dẫn chứng lịch sử từ năm 1941 đến năm 1945, em hãy làm rõ vai trò của lãnh tụ NAQ- HCM đối với Cm tháng 8 năm 1945.
Câu 2 (2.5 đ)
Tại sao Đảng ta phát động cao trào kháng Nhật cứu nước? Diễn biến của cao trào kháng Nhật cứu nước? Ý nghĩa lịch sử của cao trào kháng Nhật cứu nước đối với Cách mạng tháng 8 năm 1945
Câu 3( 1.5 đ)
Chiến lược" chiến tranh cục bộ" ( 1965-1968) và chiến lược "chiến tranh đặc biệt" ( 1961-1965) của Mĩ ở miền Nam Việt Nam có điểm gì giống và khác nhau?
B. Phần lịch sử Thế Giới. ( 3 đ)
Câu 4( 1,5 đ)
Hoàn cảnh lịch sử của Hội nghị Ianta thág 2/1945? Hội nghị ianta đã có những quyết định quan trọng nào?
Câu 5 ( 1.5 đ)
Nêu những dẫn chứng tiêu biểu về sự phát triển " thần kì" của nền kính tế Nhật bản? Theo em, những Nguyên nhân nào dẫn đến sự phát triển đó?
Đề này mình vừa thi chiều qua. Ôn kiểu gì trúng mỗi câu 2. =.=
Post anh em coi chơi. ^^!