[Li12]con lắc vật lí

B

bacunon

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một ô tô khởi hành trên đường nằm ngang đạt vận tốc 72 km/h sau khi chạy nhanh dần đều được quãng đường 100 m. Trần ô tô treo con lắc đơn dài 1m. Cho g = 10 m/s2. Chu kỳ dao động nhỏ của con lắc đơn là:

A. 2,22 s.
B. 4,44 s.
C. 1,97 s
D. 1,99 s
 
D

dungnhi

Một ô tô khởi hành trên đường nằm ngang đạt vận tốc 72 km/h sau khi chạy nhanh dần đều được quãng đường 100 m. Trần ô tô treo con lắc đơn dài 1m. Cho g = 10 m/s2. Chu kỳ dao động nhỏ của con lắc đơn là:

A. 2,22 s.
B. 4,44 s.
C. 1,97 s
D. 1,99 s
[tex] v^2-v_0^2=2as --> a=2[/tex]
[tex] g'^2=a^2+g^2=2^2+10^2--> g'=\sqrt{104}[/tex]
[tex] T=2\pi.\sqrt{\frac{l}{g'}} =1,97 s [/tex]
 
J

jaychou113

câu này như thế nào?

[tex] v^2-v_0^2=2as --> a=2[/tex]
[tex] g'^2=a^2+g^2=2^2+10^2--> g'=\sqrt{104}[/tex]
[tex] T=2\pi.\sqrt{\frac{l}{g'}} =1,97 s [/tex]
/:)có cahs giải nao đơn giản hơn hông ???????????@-):D:)|@};-:|b-:)-SS:p/:)@-)
47611250960505.jpg
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom