thế này nha
ta có công thức
P = (E^2)/(r+R)
cho nên ta có 4=6^2/(2+R)
suy ra R=7 (tự giải đi ... giải hok ra phương trình đó thì nhờ em mình giải dùm cho
thank đi
thế này nha
ta có công thức
P = (E^2)/(r+R)
cho nên ta có 4=6^2/(2+R)
suy ra R=7 (tự giải đi ... giải hok ra phương trình đó thì nhờ em mình giải dùm cho
thank đi
Bạn giải thế này thì đúng rồi.Mình giải lại như sau:
ta có :
[tex]I=\frac{E}{r+R}=\frac{6}{2+R} \Rightarrow I^2=\frac{36}{(2+R)^2}\\ P=I^2R \Rightarrow I^2=\frac{P}{R}=\frac{4}{R}[/tex]
Thay [tex]I^2=\frac{4}{R}[/tex] vào pt trên dc pt: [tex]R^2-5R+16=0[/tex]
giải pt dc
[tex]\left[\begin{R=4}\\{R=1}[/tex]
thế này nha
ta có công thức
P = (E^2)/(r+R)
cho nên ta có 4=6^2/(2+R)
suy ra R=7 (tự giải đi ... giải hok ra phương trình đó thì nhờ em mình giải dùm cho
thank đi