

b1: cho con lắc lò xo nằm ngang m=100g k=100N/m.Ban đầu kéo vật ra khỏi vị trí cân bằng 5 cm rồi buông tay.Khi động năng bằng thế năng thì nó cách vị trí cân bằng khoảng bn??
b2;Bắn 1 viên đạn kl 10g với vận tốc v vào 1 túi cát đc treo đứng yên kl M=1kg. Va chạm mềm,đạn mắc vào túi cát và chuyển động cùng túi cát . Sau va chạm túi cát đc nâng lên 0,8 m so vs ban đầu.. vận tốc của đạn trc là bn??
b2;Bắn 1 viên đạn kl 10g với vận tốc v vào 1 túi cát đc treo đứng yên kl M=1kg. Va chạm mềm,đạn mắc vào túi cát và chuyển động cùng túi cát . Sau va chạm túi cát đc nâng lên 0,8 m so vs ban đầu.. vận tốc của đạn trc là bn??