- 27 Tháng tám 2018
- 1,120
- 1,467
- 191
- 20
- Hải Dương
- THCS Phan Bội Châu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Một thanh đồng chất tiết diện đều được nhúng một đầu trong nước, thanh tựa vào
thành chậu tại điểm O và quay quanh O sao cho OA = 2
1 .OB. Khi thanh cân bằng, mực
nước ở chính giữa thanh. Tính KLR của chất làm thanh ? Cho KLR của nước Dn = 1000
kg/m3
thành chậu tại điểm O và quay quanh O sao cho OA = 2
1 .OB. Khi thanh cân bằng, mực
nước ở chính giữa thanh. Tính KLR của chất làm thanh ? Cho KLR của nước Dn = 1000
kg/m3