AB dài 80km người đi vận tốc 20 km /h Hỏi tg đi =?
H Harry Peashoter Học sinh mới Thành viên 14 Tháng mười 2018 5 3 6 21 Du học sinh Ywar 20 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. AB dài 80km người đi vận tốc 20 km /h Hỏi tg đi =? Reactions: Đặng Quốc Khánh 10CA1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. AB dài 80km người đi vận tốc 20 km /h Hỏi tg đi =?
Đặng Quốc Khánh 10CA1 Học sinh tiến bộ Thành viên 27 Tháng tám 2018 1,120 1,467 191 20 Hải Dương THCS Phan Bội Châu 20 Tháng mười 2018 #2 Thời gian đi của người đó là [tex]t = \frac{s}{v} = 80 : 20 = 4 (h) Vậy...........[/tex] Reactions: Harry Peashoter
H Harry Peashoter Học sinh mới Thành viên 14 Tháng mười 2018 5 3 6 21 Du học sinh Ywar 20 Tháng mười 2018 #3 thank you very much Khánh
Giang2k5 Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng chín 2018 569 868 121 Gia Lai !@#$&... 20 Tháng mười 2018 #4 Harry Peashoter said: AB dài 80km người đi vận tốc 20 km /h Hỏi tg đi =? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... TG người đó đi là: v=s/t => t=s/v = 80/20=4 (h)
Harry Peashoter said: AB dài 80km người đi vận tốc 20 km /h Hỏi tg đi =? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... TG người đó đi là: v=s/t => t=s/v = 80/20=4 (h)