Vật lí 11 

Hally Nguyệt

Học sinh
Thành viên
11 Tháng tư 2018
56
8
26
Nam Định
Trường THPT Ngô Quyền

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,621
744
21
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
cho một tụ phẳng không khí có điện dung C được tích điện bới hđt U giữ nguyên nguồn nhúng tòan bộ tụ vào dầu có e=2. hỏi U,Q,C,W,E trong khỏang giữa 2 tụ thay đổi như thế nào
U thì không đổi rồi.
C thì tăng lên 2 lần
Q = CU tăng lên 2 lần
W = 1/2 CU^2 tăng lên 2 lần
E = U/d nên không đổi
 
  • Like
Reactions: Hally Nguyệt
Top Bottom