Vật lí 10 lí!!

lethikimthoa52

Học sinh chăm học
Thành viên
14 Tháng mười hai 2013
281
22
76
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Một vật có khối lượng m = 3kg được kéo lên trên mặt phẳng nghiêng một góc 30 độ so với phương nằm ngang bởi một lực không đổi F = 50N dọc theo đường dốc chính, bỏ qua mọi ma sát, công của trọng lực khi vật thực hiện đồ dời 1,5m có độ lớn l
 

G I N

Học sinh tiến bộ
Thành viên
29 Tháng tám 2017
1,209
1,790
211
23
Hà Nội
1. Một vật có khối lượng m = 3kg được kéo lên trên mặt phẳng nghiêng một góc 30 độ so với phương nằm ngang bởi một lực không đổi F = 50N dọc theo đường dốc chính, bỏ qua mọi ma sát, công của trọng lực khi vật thực hiện đồ dời 1,5m có độ lớn l
 

Attachments

  • image.jpg
    image.jpg
    2 MB · Đọc: 124

lethikimthoa52

Học sinh chăm học
Thành viên
14 Tháng mười hai 2013
281
22
76
N=P.cosB chỗ đó mình chưa hiểu lắm. b giải thích giùm mình được ko. cảm ơn b
 
Top Bottom