li [Tiêu đề chung chung]

N

nguyentuvn1994

Mình ra đáp án là 1 với k=0, không rõ đúng không @-)/:)
 
Last edited by a moderator:
H

hoangkhuongpro

mình cũng ra vậy :chỉ có 1 điểm thui >>>>>>>>>>>>>...................
 
N

nguyentuvn1994

Ơ hơ, bài này có đáp án là 7 bà con ơi :))
bác nào giải được giải giúp cái :D
 
H

huubinh17

Bài này tính kiể gì mà ra k= -1, chọn k=0 chứ, một điểm thôi bạn àh
7 điểm có lẽ là xét trên cạnh khác, không phải là MN :))
 
N

nguyentuvn1994

Bài này tính kiể gì mà ra k= -1, chọn k=0 chứ, một điểm thôi bạn àh
7 điểm có lẽ là xét trên cạnh khác, không phải là MN :))

Đáp án chuẩn là 7 điểm, và mình tính lại thì đúng k=0 với 1 điểm nhưng ko đúng :)) bài này của bộ GD, đáp án chắc chắn đúng đó :))

==> Cho xin link đề
 
Last edited by a moderator:
E

emily02

mình giải thế này không biết có đúng không
do AB = 16 nên số ta có vị trí các vân cực đại là
d2-d1= kλ\lambda
d2+d1= 16
suy ra d2 = kλ\lambda/2 + 8
mà 0<d2<16
nên 0<kλ\lambda/2 + 8<16
giải ra được k =0
có một điểm cực đại trên Ab chính là vân trung tâm
vậy số điểm cực đai trên Mn cũng là 1
 
D

dodadre

nếu đvi thế này thì chỉ tính 1 điẻm với k=0 thoy bạn, chắc bạn post sai đvi của lamda hay của AB rồi
 
Top Bottom