Vật lí 12 Lí thuyết sóng âm

Linh_HM.

Học sinh
Thành viên
2 Tháng tư 2017
94
53
36
24
Thái Bình
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cảm giác âm phụ thuộc vào cái gì --.-- ??
Có ai nghe rõ trong bài giảng của thầy Hà nói về cái này ko nhở? Chứ mình là mình tua 2, 3 lần ko thấy.
Làm bài sai mất câu này , tưởng ngon ăn chứ =.= hay là do đáp án đề ấy sai nhỉ ఠ_ఠ
 

trunghieuak53

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
Mod xuất sắc nhất 2017
27 Tháng hai 2017
2,098
5,061
804
Ninh Bình
Cảm giác âm phụ thuộc vào cái gì --.-- ??
Có ai nghe rõ trong bài giảng của thầy Hà nói về cái này ko nhở? Chứ mình là mình tua 2, 3 lần ko thấy.
Làm bài sai mất câu này , tưởng ngon ăn chứ =.= hay là do đáp án đề ấy sai nhỉ ఠ_ఠ
Cảm giác về âm phụ thuộc vào nguồn âm và tai người nghe.
 

Dương Sảng

The Little Angel |Bio Hero
Thành viên
28 Tháng một 2018
2,884
2,779
451
Hà Nội
HMF
Cảm giác âm phụ thuộc vào cái gì --.-- ??
Có ai nghe rõ trong bài giảng của thầy Hà nói về cái này ko nhở? Chứ mình là mình tua 2, 3 lần ko thấy.
Làm bài sai mất câu này , tưởng ngon ăn chứ =.= hay là do đáp án đề ấy sai nhỉ ఠ_ఠ
Cảm giác âm phụ thuộc vào nguồn âm, tai người nghe và môi trường truyền âm
 
Top Bottom