Lí thuyết mạch dao động điện từ

L

littlezero

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mốt mạch LC lí tưởng đang thực hiện dao động điện từ tự do. Biết điện tích cực đại của tụ điện là Qo và cường độ dòng điện cực đại trong mạch là Io. Tại thời điểm cường độ dòng điện trong mạch bằng 0.5Io thì điện tích của tụ điện có độ lớn là ?
A. \frac{Qo\sqrt[2]{2}}{2}
B. \frac{Qo\sqrt[2]{5}}{2}
C. \frac{Qo}{2}
D. \frac{Qo\sqrt[2]{3}}{2}
Mọi người thông cảm cho mình nhé, gõ cái Latex gì đấy mãi ko được ==
 
Top Bottom