Cho em hỏi chỗ em khoanh đỏ là định lí hay hệ quả nào vậy ạ ....
Link <3 Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng sáu 2018 645 325 91 21 Nghệ An AS1 13 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho em hỏi chỗ em khoanh đỏ là định lí hay hệ quả nào vậy ạ ....
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho em hỏi chỗ em khoanh đỏ là định lí hay hệ quả nào vậy ạ ....
Waharu Học sinh Thành viên 2 Tháng chín 2017 193 191 46 Phú Yên Thpt Nguyễn Huệ 13 Tháng mười hai 2019 #2 Đó là hệ quả nha bạn : ( a ) giao (b) = d , d là giao tuyến (a) // N N là con của (b) => d// N
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 22 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 14 Tháng mười hai 2019 #3 Link <3 said: View attachment 139610 Cho em hỏi chỗ em khoanh đỏ là định lí hay hệ quả nào vậy ạ .... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đây là định lí 2 SGK hình học 11 trang 61 nhé Nội dung định lí: Cho đường thẳng $a$ song song với mặt phẳng [tex](\alpha )[/tex]. Nếu mặt phẳng [tex](\beta )[/tex] chứa $a$ và cắt [tex](\alpha )[/tex] theo giao tuyến $b$ thì $b//a$ haru@48akb said: Đó là hệ quả nha bạn : ( a ) giao (b) = d , d là giao tuyến (a) // N N là con của (b) => d// N Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Kí hiệu [tex]CD\subset (ACD)[/tex] không phải là con mà là chứa trong nhé
Link <3 said: View attachment 139610 Cho em hỏi chỗ em khoanh đỏ là định lí hay hệ quả nào vậy ạ .... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đây là định lí 2 SGK hình học 11 trang 61 nhé Nội dung định lí: Cho đường thẳng $a$ song song với mặt phẳng [tex](\alpha )[/tex]. Nếu mặt phẳng [tex](\beta )[/tex] chứa $a$ và cắt [tex](\alpha )[/tex] theo giao tuyến $b$ thì $b//a$ haru@48akb said: Đó là hệ quả nha bạn : ( a ) giao (b) = d , d là giao tuyến (a) // N N là con của (b) => d// N Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Kí hiệu [tex]CD\subset (ACD)[/tex] không phải là con mà là chứa trong nhé