[ lí ] nhờ các bạn giúp

C

codocvuog

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mình làm bài thực hành mà không biết có đúng không.
nhờ bạn náo bít chỉ dùm. XIn cảm ơn!!!!!

1) Đồ thị về sự phụ thuộc của chu kì con lắc đơn vào chiều dài của nó là đường thẳng hay cong ???
2) và tiếp, đồ thị về sự phụ thuộc của bình phương chu kì của con lắc đơn vào chiều dài của nó là đường cong hay thẳng ???

giúp với!!! tối nay mình cần!!!
 
S

soujii

mình làm bài thực hành mà không biết có đúng không.
nhờ bạn náo bít chỉ dùm. XIn cảm ơn!!!!!

1) Đồ thị về sự phụ thuộc của chu kì con lắc đơn vào chiều dài của nó là đường thẳng hay cong ???
2) và tiếp, đồ thị về sự phụ thuộc của bình phương chu kì của con lắc đơn vào chiều dài của nó là đường cong hay thẳng ???

giúp với!!! tối nay mình cần!!!

1) đường cong (hàm căn thức)
2/ đường thẳng
 
D

duyanhkt

1,là 1 nhánh parabol vì [tex]T=2\pi\sqrt{\frac{l}{g}} [/tex] đồ thị là một parabol nhận trục Ol làm trục đối xứng nhưng ta chỉ lấy phần đồ thị nằm phía trên Ol vì T>=0
2, là đường thẳng
 
Last edited by a moderator:
M

meocon2x

duyanhkt làm đúng rùi đó nó sẽ là đường parabol vì con lắc đơn nhận trục ol làm trục đối xứng, nếu ol\geq 0 thì khi đó sẽ là parabol thôi
câu 2 là đường thẳng
em mới học lớp 8 thôi nên có giải sai mong các anh chị thông cảm cho nha
:)>-:)>-
 
Top Bottom