lí nâng cao

N

nguyentrantien

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cố gắng giúp mình nha
1. một bình chứa khí có khối lượng $m_o$,$P_o$ người ta cho khí giản đoạn nhiệt thuận nghịch đến áp suất $P_1<P_o$, tính tỉ số phần khí còn lại trong bình $\frac{m}{m_0}=?$
biết khi $P_o=10^5$(Pa);$P_1=0,75.10^5$(Pa);${\gamma}=1,4$, sau khi giãn người ta đóng khóa bình và để cho khí trở về nhiệt độ ban đầu tính nhiệt lượng mà khí hấp thu, với$P_1=?$ để nhiệt lượng này cực đại
2. công $A$ sinh ra bởi một lượng khí lưỡng nguyên tử, khi biến đổi đoạn nhiệt từ $P_1;V_1;T_1$ đến $P_2;V_2;T_2$. tính $A$
 
N

nguyentrantien

cố gắng giúp mình nha
1. một bình chứa khí có khối lượng $m_o$,$P_o$ người ta cho khí giản đoạn nhiệt thuận nghịch đến áp suất $P_1<P_o$, tính tỉ số phần khí còn lại trong bình $\frac{m}{m_0}=?$
biết khi $P_o=10^5$(Pa);$P_1=0,75.10^5$(Pa);${\gamma}=1,4$, sau khi giãn người ta đóng khóa bình và để cho khí trở về nhiệt độ ban đầu tính nhiệt lượng mà khí hấp thu, với$P_1=?$ để nhiệt lượng này cực đại
2. công $A$ sinh ra bởi một lượng khí lưỡng nguyên tử, khi biến đổi đoạn nhiệt từ $P_1;V_1;T_1$ đến $P_2;V_2;T_2$. tính $A$
hịc hịc có ai giúp mình không, sao ma mình hỏi không ai giúp hết vậy, minh đang rất rất cần
 
Top Bottom