lí khoai

L

lovee_11

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

đoạn mạch theo thứ tự R,C cuộn dây ko thuần cảm,điểm N ở giữa R,C;điểm M ở giữa C và cuộn dây;R và C thay đổi được.đặt vào 2 đàu đoạn mạch một hiệu điện thế xoay chiều u= 120căn 6cos(omegat) .ban đầu điều chỉnh R=R1 và C rất lớn thì thấy U AN=U MB=120V.sau đó điều chỉnh R=R2, C=C2 thì thấy U AN=90V, U MB=180V.tìm hệ số công suất của nạch AM lúc này.
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom