N
nhockteen_222
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) 1 khối gỗ hình chữ nhật có diện tích đáy là 150cm^2 , cao 30cm, khối lượg riêng bằng 2/3 khối lượng riêng nước, tính công của lực để nhấn chìm khối gỗ xuống đáy hồ,biết chìu cao của hồ là 0.8m
2) để đưa 1 vật lên cao 2m, ng ta dùng 1 mặt phẳng ngiêng, công thực hiện 4000J, H=75%, tính trọng lượng của khối gỗ cần nâng, độ lớn của lực ma sát?
3) cho 2 bình cách nhiệt, bình 1 chứa m1=2kg nc', bình 2 chứa m2=4 kg nc'. ng ta rót m từ bình 1->bình 2, sau khi cân bằng nhiệt, lại rót từ bình 2 ->bình 1 vs m như cũ. nhiệt độ cân bằng bằng của bình 1 là 21,95 độ C. tính m và nhiệt độ cân bằng của bình 2?
nếu típ tục thực hiện lần 2 tìm nhiệt độ cân bằng?
2) để đưa 1 vật lên cao 2m, ng ta dùng 1 mặt phẳng ngiêng, công thực hiện 4000J, H=75%, tính trọng lượng của khối gỗ cần nâng, độ lớn của lực ma sát?
3) cho 2 bình cách nhiệt, bình 1 chứa m1=2kg nc', bình 2 chứa m2=4 kg nc'. ng ta rót m từ bình 1->bình 2, sau khi cân bằng nhiệt, lại rót từ bình 2 ->bình 1 vs m như cũ. nhiệt độ cân bằng bằng của bình 1 là 21,95 độ C. tính m và nhiệt độ cân bằng của bình 2?
nếu típ tục thực hiện lần 2 tìm nhiệt độ cân bằng?