Vật lí lí dao động12

hoangvantuan422@gmail.com

Học sinh
Thành viên
13 Tháng ba 2017
108
30
31
hà nội

Kybangha_10

Học sinh chăm học
Thành viên
2 Tháng ba 2017
452
595
146
18
Dùng đường tròn tính ra được khoảng thời gian ngắn nhất đi từ +6 đến -6 là khoảng T/5 nên T = 0,5s nha bạn.
 

Kybangha_10

Học sinh chăm học
Thành viên
2 Tháng ba 2017
452
595
146
18
Mình rất hi vọng các bạn nắm được pp này vì mình cũng giải nhiều bài rồi. Nắm được pp thì mấy bài dạng này chỉ là "tuổi tôm" với bạn.

Thời gian ngắn nhất khi vật dao động quanh VTCB vì khi đó vận tốc cao nhất. Như hình, tính được góc quét là 2*36 độ 52' = 73 độ.

t/T = 73 độ / 360 độ = 1/5


56667.jpg
 
Top Bottom