lí dao động cơ

L

lightning.shilf_bt

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

bài 1 : 1 con lắc lò xo dao động điêu hòa theo phương thẳng dứng với [TEX]\omega[/TEX]=20 rad tại vị trí có gia tốc là g = 10m/[TEX]s^2[/TEX] , khi qua vị trí x=2 cm thì vận tốc v=[TEX]40.\sqrt{3}[/TEX] cm/s . tính lực đàn hồi cực tiểu của lò xo trong quá trình dao động có độ lớn ?
 
D

domtomboy

công thức độc lập theo thời gian
===> A=4
độ giãn of lò xo: denta l= g/w^2 =2,5 cm < A
===> F đh min=0
 
Top Bottom