Giải giúp em rõ bài đó ạ.. :(
Vương manila Học sinh Thành viên 4 Tháng bảy 2019 95 18 36 15 Bình Định THCS Cát Tài 7 Tháng một 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp em rõ bài đó ạ..
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp em rõ bài đó ạ..
Deathheart Cựu TMod Vật Lí Thành viên 18 Tháng năm 2018 1,535 2,868 411 Quảng Trị THPT Đông Hà 7 Tháng một 2020 #2 Gọi độ dài của mpn là l; độ cao của nó so với mặt đất là h. Công cần dùng là: A=P.h=... Bài này không ma sát thì áp dụng định luật về công ta được: F.l=P.h=>F=P.h/l=... chỗ ... bạn ráp số vào tính nha. Reactions: Vương manila
Gọi độ dài của mpn là l; độ cao của nó so với mặt đất là h. Công cần dùng là: A=P.h=... Bài này không ma sát thì áp dụng định luật về công ta được: F.l=P.h=>F=P.h/l=... chỗ ... bạn ráp số vào tính nha.